Legend of the Phoenix เกมส์ยิงปลาตัวเด็ดจาก Star Vegas ยิงเพลินตายง่าย ฟันกำไรได้สบาย

Legend of the Phoenix  เกมส์ยิงปลาตัวเด็ดจาก Star Vegas ที่สาวกเกมส์ยิงปลาทุกคนไม่ควรพลาด ด้วยโอกาสชนะที่มากกว่าเกมส์ตัวอื่นและรูปแบบการเล่นที่ตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับตัวโบนัสที่มีให้ได้ลุ้นอยู่เรื่อยๆ จึงเป็นจุดเด่นของเกมส์ตัวนี้และบทความนี้เราจึงขอนำเอา Legend of the Phoenix มารีวิวให้ทุกคนได้รู้จักกันแบบละเอียดกันไปเลย

Legend of the Phoenix

Legend of the Phoenix : อัตราการเดิมพัน

เกมส์ยิงปลาตัวนี้ไม่มีห้องให้เลือกเล่นเหมือนตัวอื่นๆ แต่มีช่วงเรทของการวางเดิมพันที่เยอะพอสมควร ซึ่งกระสุนต่ำสุดจะอยู่ที่ 1 เครดิต และสูงสุดที่ 100 เครดิต

Legend of the Phoenix : อัตราการจ่ายของปลาแต่ละชนิด

Legend of the Phoenix

ปลามีทั้งหมด 19 ชนิด อัตราการจ่ายที่น้อยที่สุดจะเริ่มที่ X2 ของเงินเดิมพัน และจ่ายสูงสุดจะอยู่ที่ X350 เลยทีเดียว

Legend of the Phoenix

นอกจากนี้ยังมีโอเชี่ยนคิงที่ออกมาให้คุณได้ยิงกันอยู่เรื่อยๆ กลุ่มโอเชี่ยนคิงนี้ ถือเป็นโบนัสก้อนใหญ่ของเกมเลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าหากคุณสามารถยิงปลุกเจ้าโอเชี่ยนคิงกลุ่มนี้ให้ตื่นได้แล้วล่ะก็ เจ้าตัวเหล่านี้จะทำลายล้างแบบเต็มจอและแต่ละตัวก็จะมีรูปแบบแตกต่างกันไป ให้คุณได้ลุ้นรางวัลแบบทวีคูณ โดยเริ่มตั้งแต่ X100 ไปจนถึง X1000 กันเลย

 

Legend of the Phoenix : พันธุ์ปลาพิเศษ

 Legend of the Phoenix

ปลาพิเศษจะมีทั้งหมด 4 ชนิด โดยแต่ละชนิดก็จะมีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทุกตัวจะเป็นตัวช่วยอย่างดีในการฆ่าปลาให้ได้จำนวนมากๆ เพราะฉะนั้นหากเจอพันธุ์ปลาพิเศษเหล่านี้ว่ายมาแล้วล่ะก็ อย่ารอช้า ต้องรีบยิงให้ได้ก่อนใคร!

Legend of the Phoenix

 

Legend of the Phoenix : การใช้งานปุ่มต่างๆ

Legend of the Phoenix

Legend of the Phoenix จ่ายหนักจ่ายจริง ยิงง่ายตายเร็วแค่ไหนมาดูกัน!

สำหรับรีวิวครั้งนี้กำหนดเงินทุนเริ่มต้นที่ 500 เครดิต และเดิมพันกระสุนด้วย 1 เครดิต

Legend of the Phoenix

ในแต่ละฉาก จะมีปลาทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่ให้เลือกยิงเยอะมาก เทคนิคง่ายๆ คุณจะต้องลองยิงปลาตัวเล็กๆดูก่อน ซึ่งจากการทดสอบก็ถือว่าตายง่ายจริง แถมยังพลาดน้อยมากอีกด้วย

Legend of the Phoenix

แต่ไม่ว่าจะเป็นปลาเล็กหรือปลาใหญ่ก็สามารถจัดการได้ง่ายๆเช่นกัน อย่าง Killer Whale ที่ยิงไปไม่ถึง 10 นัด ก็โกยกำไรได้ถึง 200 เครดิตแล้ว

Legend of the Phoenix

เก็บตกปลาเล็กๆกันมาพอสมควรแล้ว ต่อไปขอจัดการปลาชนิดพิเศษกันบ้าง จะว่าไปแล้วเกมส์ตัวนี้ก็มีปลาพิเศษว่ายไปมาเยอะใช้ได้เลย และครั้งนี้เราเลือกเสียกระสุนให้กับ  ปลาลมหมุน ที่ยิงไปแค่ 3 นัดก็ได้กำไรกลับมาถึง 40 เครดิตเลยทีเดียว

Legend of the Phoenix

ปิดท้ายด้วยการยิงแบบเจาะจงโอเชี่ยนคิงดูสักหน่อย เราจึงขอเลือกใช้การยิงแบบล็อคเป้า ฟาดกระสุนแบบรัวๆประมาณ 20 เครดิต ก็สามารถจัดการได้แบบหมูๆ ซึ่งก็รับโบนัสไปเต็มๆถึง 350 เครดิตเลยล่ะ

 

Legend of the Phoenix อีกหนึ่งเกมส์ยิงปลาที่น่าสนใจและคุณเองก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ด้วยความหลากหลายของตัวโอเชี่ยนคิงที่เป็นโบนัสก้อนโตให้เราได้โกยกำไรกันได้ง่ายๆ ยิงไปเพลินๆแต่ได้กำไรแบบไม่รู้ตัว คนงบน้อยก็เดิมพันได้ หากคุณพร้อมรวยไปกับ Legend of the Phoenix แล้วล่ะก็ อย่ารอช้าเข้าไปฟันกำไรกันได้เลยที่ Star Vegas หรือสมัครสมาชิกด้วยตัวเองได้ที่ Gameinw และสำหรับใครต้องการสูตรเด็ดก็สามารถเข้าไปอ่านดูได้ที่ เกมส์ยิงปลาไม่ขาดทุน รับรองเลยว่ากำไรไม่หนีไปไหนแน่นอน!