Fire Storm Ocean King 2 ยิงปลาสุดฮิตจาก CeWin ยิงเพลิน ฟาดโบนัสสุดปัง

Fire Storm Ocean King 2 เกมส์ยิงปลาจากค่ายคาสิโนใหม่มาแรงอย่าง Ce Win ที่ไม่นำมาพูดถึงไม่ได้แล้ว เกมส์ยิงปลาตัวนี้เป็นเกมใหม่ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย บทความนี้เราจึงอยากหยิบยกมารีวิวให้แฟนพนันได้ลองศึกษาดูสักหน่อย เผื่อจะเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ช่วยสร้างกำไรให้คุณได้

Fire Storm Ocean King 2

Fire Storm Ocean King 2 : อัตราการเดิมพัน

อัตราเดิมพันมีช่วงเรทที่กว้างพอสมควร โดยเงินเดิมพันต่ำสุดจะอยู่ที่ 10 เครดิต(1บาท) และสูงสุดจะอยู่ที่ 1,000 เครดิต (100บาท) ถือเป็นเรทเดิมพันที่พอดี ไม่สูงไม่ต่ำเกินไป แต่ Fire Storm Ocean King 2 จะไม่มีห้องให้เลือกเล่นเหมือนเกมส์ยิงปลาตัวอื่นๆ

 

Fire Storm Ocean King 2 : อัตราการจ่ายของปลาแต่ละชนิด

Fire Storm Ocean King 2

ในเกมส์มีปลาทั้งหมด 20 ชนิด โดยอัตราการจ่ายจะเริ่มที่ X2 ของเงินเดิมพัน และจ่ายสูงสุดจะอยู่ที่ X100

Fire Storm Ocean King 2

นอกจากนี้ยังมีบอสใหญ่ของเกม หรือ โอเชี่ยนคิง ที่ถือเป็นโบนัสชิ้นสำคัญที่เราจะต้องจัดการให้ได้ ซึ่งถ้าหากคุณทำสำเร็จ เหล้าโอเชี่ยนคิงก็จะมีรางวัลให้คุณเป็นอัตราการคูณเงินรางวัลที่สูงถึง X50 – X500 เลยทีเดียว

 

Fire Storm Ocean King 2 : พันธุ์ปลาพิเศษ

Fire Storm Ocean King 2

ทุกด่านจะมีปลาพิเศษทั้งหมด 4 ชนิดให้คุณได้เลือกกำจัดกัน ซึ่งปลาพิเศษแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปดังนั้นหากเจอเจ้าปลากลุ่มนี้ ให้รีบจัดการเลยทันที เพราะมันจะทำให้คุณได้กำไรก้อนโตกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

 

Fire Storm Ocean King 2 จัดรีวิวมาให้ดูกันแบบชัดๆ ได้จริงยิงง่ายแค่ไหนมาดู!

ก่อนเริ่มเกมส์ทุกครั้ง อย่าลืมกำหนดเงินทุนเริ่มต้นกันด้วย โดยการรีวิวครั้งนี้ตั้งไว้ที่ 5000 เครดิต (500บาท) และเดิมพันด้วยกระสุน 1 เครดิต

Fire Storm Ocean King 2

หากดูภาพรวมแล้ว ถือว่ามีปลาตัวเล็กและตัวใหญ่ให้เลือกยิงเยอะมาก ซึ่งสูตรลับพื้นฐานของเกมส์ยิงปลาก็คือ ให้เริ่มยิงจากปลาตัวเล็กก่อน จากการทดสอบก็ถือว่าใช้ได้ ปลาตายง่าย ความแม่นยำดีและพลาดน้อย

Fire Storm Ocean King 2

กวาดกำไรจากปลาตัวเล็กไปสักพัก ก็หันมาจัดการปลาตัวใหญ่กันบ้าง คราวนี้เลือกจัดการ แต่ไม่ว่าจะเป็นปลาเล็กหรือปลาใหญ่ก็สามารถจัดการได้ง่ายๆเช่นกัน อย่าง ปลาฉลามทองคำ ที่ใช้กระสุนเพียงแค่ 10 นัด ก็เก็บรางวัลไปได้ถึง 600 เครดิต (60 บาท) แล้ว

Fire Storm Ocean King 2

เล่นไปเล่นมาสักพัก ก็เก็บอึ่งอ่างทองคำได้แบบชิวๆ ด้วยการยิงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น รอบนี้ก็ได้กำไรไปถึง 500 เครดิตกันเลย

Fire Storm Ocean King 2

ปิดฉากด้วยการยิงรัวๆหวังเก็บ แมงกะพรุนแสงไฟฟ้า อยากดูความปังของโอเชี่ยนคิงเกมส์นี้ดูสักหน่อย ดังนั้นจึงเลือกใช้การยิงแบบล็อคเป้าหมาย รัวกระสุนประมาณ 15 เครดิต ก็สามารถจัดการได้แบบหมูๆ ซึ่งก็รับโบนัสไปเต็มๆถึง 660 เครดิตกันเลย

 

Fire Storm Ocean King 2 เกมส์ยิงปลาที่คุณเองไม่ควรพลาด มีความน่าสนใจมากมากทั้งอัตราการเดิมพันที่คนงบน้อยก็สามารถเล่นได้ คนมีทุนมากก็เดิมพันได้สบาย เล่นเพลินๆชิวๆ แต่ได้กำไรไปแบบไม่รู้ตัว มาโชว์ฝีมือความแม่น พร้อมโกยกำไรไปกับ Fire Storm Ocean King 2 เข้ามาเลยที่ Gameinw หรือสมัครสมาชิกด้วยตัวเองง่ายๆ คลิกเลย!