BAO CHUAN FISHING สุดยอดเกมยิงปลา ยิงง่าย ปลาตายไว จุใจกับโบนัสมากมาย

BAO CHUAN FISHING

BAO CHUAN FISHING เกมยิงปลาจากค่าย FC Fa Cai มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ซึ่งตอนนี้ก็หาเล่นได้ที่ Gameinw เกมนี้มีความโดดเด่นตรงที่โบนัสเยอะ แจกง่าย แถมมีลูกเล่นมากมายที่ทำให้ได้รางวัลหลายเท่าตัว งบน้อยก็เล่นได้ เริ่มต้นด้วยกระสุนเพียง 0.5 เครดิตเท่านั้น

BAO CHUAN FISHING  อัตราการเดิมพัน

BAO CHUAN FISHING

จะงบน้อยหรือมากก็ไม่มีปัญหา เพราะเกมนี้มีห้องให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 ห้อง

ห้องที่ 1 : ห้องแห่งโชค อัตราการเดิมพันจะอยู่ที่ 0.5-50 เครดิต

ห้องที่ 2 : ห้องปีแห่งความรวย อัตราการเดิมพันจะอยู่ที่ 10-100 เครดิต

ห้องที่ 3 : ห้องเรือมหาสมบัติ อัตราการเดิมพันจะอยู่ที่ 50-1000 เครดิต

อัตราการจ่ายของปลาแต่ละชนิด

ปลาขนาดเล็ก : มีทั้งหมด 7 ชนิด เป็นปลาที่ยิงง่าย มีจำนวนเยอะ อัตราการจ่ายต่ำสุดจะอยู่ที่ 2X ของเครดิตเดิมพันและสูงสุดอยู่ที่ 10X ของเครดิตเดิมพัน

BAO CHUAN FISHING

ปลาขนาดกลาง : มีทั้งหมด 3 ชนิด ปลาในกลุ่มนี้จะออกมาให้เจออยู่เรื่อยๆ ยิงง่ายเพราะตัวใหญ่สามารถล็อคเป้าได้ อัตราการจ่ายต่ำสุดจะอยู่ที่ x11 ของเครดิตเดิมพันและสูงสุดอยู่ที่ x20 ของเครดิตเดิมพัน

BAO CHUAN FISHING

ปลาขนาดใหญ่ : มีทั้งหมด 4 ชนิด หากปลากลุ่มนี้ปรากฏตัวขึ้น จะต้องรีบจัดการให้ได้ก่อนใคร เพราะมีอัตราการจ่ายต่ำสุดจะอยู่ที่ x25 ของเครดิตเดิมพันและสูงสุดถึง x100 ของเครดิตเดิมพันเลยทีเดียว

BAO CHUAN FISHING

BAO CHUAN FISHING  แจกโบนัสพิเศษ

BAO CHUAN FISHING

ตัวโบนัสพิเศษจะมีทั้งหมด 5 ชนิด ซึ่งขอบอกเลยว่า ในเกมนี้ ตัวโบนัสพิเศษจะออกมาให้คุณได้เจอกันมากมาย แต่อาจจะต้องอาศัยความแม่นยำในการยิงสักหน่อย โดยแต่ละตัวก็จะมีรางวัลพิเศษที่แตกต่างกันไป บางตัวอาจมีลูกเล่นพิเศษ ให้คุณได้ลุ้นรางวัลได้สนุกยิ่งขึ้น หากคุณเจอตัวโบนัสพิเศษว่ายผ่านมาแล้วล่ะก็ อย่าปล่อยให้หลุดมือ รีบชิงเก็บให้ได้ก่อนใคร!

BAO CHUAN FISHING หยิบยกจุดเด่นมารีวิว

ความยากง่ายในการยิงปลา

BAO CHUAN FISHING

ปลาขนาดเล็ก : ตายง่าย ปลามีจำนวนมาก ใช้กระสุนไม่เปลือง แต่ต้องอาศัยทักษะความแม่นยำในการยิงเข้ามาเสริมนิดหน่อย

ปลาขนาดกลาง : ปลากลุ่มนี้อาจจะต้องใช้การวางแผนและดูทิศทางในการเคลื่อนที่ของปลาว่าจะอยู่ให้จัดการได้นานแค่ไหน หากปลาอยู่ไม่ไกลมากนัก ก็จัดการได้เลย!

ปลาขนาดใหญ่ : เมื่อให้อัตราการจ่ายรางวัลสูง ก็ต้องวัดดวงกันหน่อย ปลากลุ่มนี้อาจจะต้องใช้ตัวช่วยอย่างปุ่มล็อค เพราะมันจะว่ายไปรอบๆ ไม่อยู่กับที่ ดังนั้นถ้ายิงรัวๆแบบเจาะจงแล้วล่ะก็ รับรองไม่รอดแน่นอน!

ตัวโบนัสพิเศษ : เกมนี้เขาจัดหนัก จัดเต็มจริงๆสำหรับตัวโบนัส เพราะนอกจากจะมาให้ได้เจอบ่อยๆแล้ว ยังจัดการไม่ยากอย่างที่คิด ไม่จำเป็นต้องเป็นกระสุนที่มีเครดิตสูง แต่กระสุนเครดิตน้อยก็สามารถทำกำไรจากเจ้าโบนัสนี้ได้เช่นกัน

ความคุ้มค่าของเกมโบนัส

BAO CHUAN FISHING

รีวิวรอบนี้ตั้งเป้าการลงทุนไว้ที่ 200 เครดิต ซึ่งเราก็สามารถจัดการตัวโบนัสได้ทุกตัว แต่ละตัวก็ให้รางวัลที่คุ้มค่าจริงๆ ทั้งเก็บกำไรจาก กัปตันแจ็คได้ 150 เครดิต , เรือมหาสมบัติ 80 เครดิต และ ปลาหมึกยักษ์ 80 เครดิต

ลูกเล่นเกมโบนัส ที่ลุ้นสนุก ได้กำไรจริง

BAO CHUAN FISHING

ตัวโบนัสพิเศษบางตัวยังมีลูกเล่นให้ลุ้นถึง 2 ต่อ อย่าง น้ำพุแห่งวัยเยาว์ ที่คุณสามารถเลือกขวดนำโชคได้ด้วยตัวเอง ซึ่งขวดนำโชคนี้ก็จะซ่อนตัวคูณเครดิตไว้ มินิเกมนี้มีให้ลุ้นถึง 200X เลยทีเดียว

BAO CHUAN FISHING

ส่วนเข็มทิศเวทมนต์ก็มีมินิเกมด้วยเช่นกัน วิธีการเล่นคล้ายๆกับการเลือกขวดนำโชค แต่จะเป็นการเลือกเกาะแทน ซึ่งคะแนนสูงสุดอยู่ที่ 500X เท่ากันเลย

BAO CHUAN FISHING ยิงสนุก ตายง่าย โบนัสจัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกัก รวยกลับบ้านแบบไม่รู้ตัว ถูกใจทั้งคนงบน้อยและงบมากก็ร่วมสนุกกับเราได้ง่ายๆ ด้วยเครดิตเดิมพันที่เริ่มต้นแค่เพียง 0.5 เครดิตเท่านั้น ล่ารางวัลไปกับ BAO CHUAN FISHING ได้แล้วที่ Gameinw อย่ารอช้า สมัครเลย!